Bạn đang muốn mua hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT như taobao, 1688, tmall nhưng không biết cách giao dịch với người Trung Quốc ra sao? Thanh toán tiền hàng hay vận chuyển về Việt Nam thế nào? Giờ đây, dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của SaigonOrder sẽ giúp bạn tất cả những việc đó.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Là đơn vị trung gian giúp người Việt mua hàng Trung Quốc từ các website của Alibaba, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất:

  • Kinh nghiệm lâu năm: Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order trên thị trường, SaigonOrder đã tạo được thương hiệu và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua hàng Trung Quốc tại SaigonOrder, bạn hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường, SaigonOrder sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng nhất với giá hợp lý nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, thành thạo tiếng Trung, SaigonOrder sẽ giúp bạn nhập hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Hệ thống quản lý thông minh: Đặt hàng online, quản lý bằng extension trên máy tính và App trên điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi, tránh nhầm hàng, mất hàng.
 • Có kho ở Quảng Châu: Nhiều công ty order thường có kho Trung Quốc ở Bằng Tường, Lũng Vài. Những kho này sát biên giới Việt – Trung nên khách hàng thường phải chịu thêm 1 khoản ship nội địa lớn từ shop Trung Quốc về kho. Riêng với SaigonOrder, kho hàng hàng tại Quảng Châu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản lớn phí ship nội địa. Thời gian hàng về cũng nhanh hơn, có khi chỉ trong ngày, do đó giảm thời gian chờ đợi của khách.

Quy trình mua hàng Trung Quốc

Quy trình của 1 đơn hàng từ khi khách lên đơn đặt mua đến khi về tay sẽ như sau:

Bước 1: Lấy thông tin sản phẩm, nhà cung cấp Nếu đã có link, khách hàng gửi link sản phẩm kèm số lượng, kích cỡ,… SaigonOrder sẽ các nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách. Nếu chưa có nguồn hàng, SaigonOrder sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng và báo giá.

Bước 2: Đặt hàng Khách hàng đăng nhập vào hệ thống của SaigonOrder và vào Giỏ hàng. Có thể vào bằng link:  https://customer.saigonorder.vn/cart hoặc truy cập App trên điện thoại. Tại đây, khách hàng lựa chọn các đơn muốn mua hàng và chọn đặt cọc. Lưu ý, để đặt cọc được đơn hàng, khách hàng cần nạp ví.

Bước 3: SaigonOrder tiếp nhận đơn hàng và tiến hành mua hàng.

Bước 4: Vận chuyển hàng Sau khiSaigonOrder đặt mua hang trung quoc, Shop Trung Quốc sẽ tiến hành giao hàng tới kho hàng của SaigonOrdertại Quảng Châu. (Thời gian này thường mất 1-2 ngày tùy shop). Tiếp theo đó, kho của SaigonOrder tiếp nhận và tiến hành vận chuyển về kho Hà Nội (mất khoảng 2-3 ngày) hoặc kho Hồ Chí Minh ( mất khoảng 4-5 ngày). Tổng thời gian từ lúc đặt hàng tới khi hàng về tới kho Hà Nội sẽ mất khoảng 2-5 ngày và về kho Hồ Chí Minh sẽ mất khoảng 5-7 ngày. Sau khi hàng về đến kho Việt Nam, SaigonOrder sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng.

  • Khách hàng có thể đến kho SaigonOrder để lấy hàng
  • Vận chuyển nội thành Hà Nội qua đơn vị ship.
 • Vận chuyển ngoại tỉnh qua nhà xe/bưu điện/ đơn vị vận chuyển tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Nhận hàng và khiếu nại (nếu có) Sau khi hàng về tới kho, khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền hàng còn thiếu cho SaigonOrder. Nếu có bất kỳ phát sinh nào như hàng thiếu, sai mẫu, vỡ, cân nặng sai,… khách hàng có thể tạo khiếu nại yêu cầu SaigonOrder giải quyết.